Facebook là cái tên đã trở nên quá quen thuộc với những người làm marketing. Tuy nhiên, không vì thế mà Facebook trở nhàm chán và lỗi thời, rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ khi Facebook lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực Marketing. Thuật ngữ Facebook Marketing cũng ra đời từ đó. Ngày nay, mạng xã hội lớn nhất thế giới có thể làm những điều mà nhiều người trong chúng ta chưa bao giờ dám mơ tới 10 năm trước: lưu trữ video 360 độ, bán sản phẩm qua chatbot hoặc thậm chí đóng vai trò là nguồn tin tức hàng đầu cho 2/3 dân số trưởng thành.

Facebook có 1,56 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày, đó là gần gấp 5 lần dân số Hoa Kỳ, 20% dân số thế giới và lượng người dùng vẫn đang tiếp tục tăng. Vì vậy, hãy tưởng tượng Facebook Marketing đang làm thay đổi và gây ảnh hưởng như thế nào đến xã hội…
…….
Để xác định đối tượng quảng cáo Facebook của bạn, hãy lùi một bước và đánh giá một số đặc điểm nhân khẩu học, hành vi, sở thích có liên quan mật thiết đến đối tượng mà doanh nghiệp bạn nhắm tới. Ngoài ra, tin tốt là có một số cách Facebook có thể hỗ trợ trong việc xác định đối tượng của bạn và tìm hiểu về hành vị người mua của bạn. Bạn có thể biết nhiều hơn về khách hàng của mình hơn bạn tưởng tượng. Facebook là một nền tảng có tất cả những loại thông tin cá nhân thực sự về con người.

Đối tượng là những đại diện hư cấu, khái quát về khách hàng lý tưởng của bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu (thực sự) của mình. Không có vấn đề gì nếu bạn tiếp thị, bán hàng, phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn có thể sử dụng “đối tượng” để điều chỉnh nội dung, sản phẩm hoặc hành vi của bạn để liên quan tốt hơn đến khách hàng mục tiêu của bạn.

Quảng cáo Facebook cũng vậy. Bằng cách hiểu những thách thức và mục tiêu của doanh nghiệp bạn, bạn có thể xác định nội dung nào là tốt nhất để đăng và điều chỉnh vị trí phù hợp.

Để bắt đầu xây dựng tính cách đối tượng của bạn, hãy phỏng vấn một nhóm khách hàng, khách hàng tiềm năng và giới thiệu đa dạng để đánh giá kiến ​​thức nền tảng của họ về ngành của bạn, những thách thức lớn nhất, mục tiêu cuối cùng của họ và nguồn lực nào họ dựa vào để học hỏi và phát triển kỹ năng.

Sau đó, hãy xem các đối thủ của bạn. Khám phá các trang quảng cáo Facebook của họ và đánh giá từng trang cho một vài yếu tố chính:

– Chất lượng hình ảnh
– Tần số bài
– Kết hợp nội dung
– Tham gia vào bài viết (thích, bình luận và chia sẻ)
– Thời gian đáp ứng và chất lượng từ doanh nghiệp

Nội dung video bao gồm:
– Phần 0: Tại sao Facebook Marketing lại phổ biến ? Lợi ích của Facebook Marketing với doanh nghiệp
– Phần 1: Cách thiết lập trang Facebook
– Phần 2: Làm thể nào để trang FB Fanpage có nhiều lượt yêu thích
– Phần 3: Các loại bài đăng trên FB Fanpage
– Phần 7: Giải pháp phát triển Marketing với Facebook MKT

Cập nhật thêm kiến thức về Digital Marketing & Facebook Marketing
🍁 Đọc bài viết chi tiết về Tổng quan Facebook Marketing:
🍁 Đọc bài viết mới trên blog về Digital Marketing & Facebook Marketing:

🍁 Bạn có thể tham khảo khóa học Facebook Marketing tại EQVN: Hoặc
—————————–
EQVN – Trung tâm đào tạo Digital Marketing
EQVN – Học để thay đổi
Địa chỉ: 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCMC
Hotline: 0933.104.345 | 0283 836 5255
Email: daotao@eqvn.net
Website: |
Facebook:
Tìm EQVN trên google map:
Hồ sơ doanh nghiệp công ty:

#EQVN
#EQVN_Digital_Marketing
#EQVNDigitalMarketing
#Facebook_Marketing
#FacebookMarketing
#Fbmkt #FB_Mkt
#EQVN_Facebook_Marketing
#EQVNFacebookMarketing
#Facebook_MKT
#FacebookMKT

[Video Review đánh giá] EQVN – Kiến thức Facebook Marketing | Bài 1: Tổng quan về Facebook Marketing – Phần 1

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *