* Mô tả:
– Tác giả:
+ Masami Sasaki: là bác sĩ chuyên khoa thần kinh nhi đồng. Sau khi tốt nghiệp khoa Y của đại học Niigata, ông du học tại Đại học Bristish Columbia. Tại đây, ông theo học và nghiên cứu cách điều trị về y học thần kinh nhi đồng. Sau khi về nước, ông vẫn tiếp tục tham gia trị liệu thần kinh cho trẻ em ở những trường đại học như Đại học North Carolina, Đại học Y Khoa Toukyou Zyoshi,.. Hiện tại, ông là giáo sư chính của trường Đại học Kawasaki Iryou Fukushi. Ông là chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực chữa hội chứng tự kỉ ở trẻ em. Ông cũng là người đầu tiên giới thiệu phương pháp TEACCH ở Nhật Bản.
+ Wakamatsu Aki: Chủ nhiệm câu lạc bộ Hidamari. Sau khi tốt nghiệp khoa Giáo dục trường Đại học Akita thì làm việc tại trường mẫu giáo tư thục trong bảy năm. Sau khi trường học đóng cửa thì bà nghỉ làm. Sau đó bà sinh con. Năm 2005 bà thành lập câu lạc bộ nuôi con nhỏ tại Hidamari. Hiện nay, câu lạc bộ vẫn còn hoạt động.
– Đôi nét về quyển sách: Quyển sách đơn thuần chỉ là những trải lòng trong quá trình nuôi dạy trẻ của bà mẹ Wakamatsu Aki, bên cạnh những đóng góp vừa mang tính chuyên môn, vừa mang tính kinh nghiệm sâu sắc của Giáo sư Masami Sasaki, nhằm giúp các bà mẹ có định hướng tốt hơn trong cách nuôi dạy con trẻ, tránh những sai lầm từ những tình huống như đã được viết trong sách.
– Mục lục:
1:06 Lời mở đầu
3:42 Chương mở đầu: Những khó khăn khi nuôi dạy trẻ
7:28 Chương 1: Khen ngợi và dạy trẻ cách chia sẻ niềm vui
26:40 Chương 2: La mắng – giáo dục năng lực tự mình đứng dậy
1:05:27 Chương 3: Kỉ luật – nền tảng giáo dục nhân cách
1:50:44 Chương 4: Hãy để trẻ phát triển tự nhiên

Mọi người có thể vào đây để tham khảo review của tất cả các sách nói được thực hiện bởi Sách Nói Mỗi Tuần nhé:
Fanpage:

[Video Review đánh giá] Học Cách Khen, Mắng Và Phạt Con – Học Từ Sách Cùng Sách Hay Mỗi Tuần

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Sách Hay Mỗi Tuần

    Rất mong nhận được sự phản hồi của mọi người về giọng đọc của mình để có thể chỉnh sửa và làm tốt hơn ở các audio book sau nhé. Xin cảm ơn mọi người đã lắng nghe 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *