Học Digital Marketing từ trường đại học, từ các trung tâm đào tạo, tự học qua sách & internet, liệu đã đủ để giúp bạn nhanh tiến bộ?

Digital Marketing rất cần môi trường công việc để thực hành, nhưng làm thế nào để có được điều đó, nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm?

Digital Marketing trong doanh nghiệp cũng có phần “đầu óc” và phần “chân tay”, học tập về tư duy hay rèn luyện về kỹ năng là lựa chọn của bạn?

——————
Tôi là: Lê Minh Tâm
Founder & CEO Bich Ngoc Optical
Former CMO Vinalink Media
Giảng viên Vinalink Academy
Đồng tác giả sách: Digital Marketing Từ Chiến Lược Đến Thực Thi
Đồng tác giả sách: Top 50 Công Cụ Digital Marketing Hiệu Quả Nhất

KẾT NỐI VỚI TÔI:

ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CÁC VIDEO.

[Video Review đánh giá] Học Digital Marketing hiệu quả nhất bằng cách nào? | Marketing | Thầy Giáo Mưa

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. HiếuLongHand TV

  Em chào a!e học cơ khí và ra đi làm được 2 năm rồi và giờ em muốn chuyển hướng nghề sang Digital Marketing thì em nên bắt đầu học từ đâu trước ạ.

 2. Thoa Vu

  [Hỏi] Cho em hỏi, em là người mới chưa có kiến thức về digital mar nhưng theo như anh chia sẻ thì nên đi thực tập ( thực hành ) nhưng những công ty tuyển TTS em đã tìm kiếm thì luôn yêu cầu có ít kiến thức và là sv hoặc mới ra trường (e đã ra trường 2 năm rồi ạ). Vậy em nên bắt đầu học như thế nào ạ? ( sách, trang học onl, trung tâm đào tạo nào ạ?). Em cảm ơn.

 3. Trung Nguyễn

  Cảm ơn thầy rất rất nhiều. Em vừa lên kế hoạch học digital marketing dù hiện tại em thuộc bộ phận kĩ thuật của nhánh digital marketing.

  Sau khi nghe xong em quyết định nâng cao kĩ thuật hơn hiện tại.

 4. Tuan Nguyen

  a ơi . E bên mảng SOFA . A cho e hỏi , e muốn tuyển dụng nhân viên : trả lời facebook – biết xíu về phần mềm vẽ photoshop và sell online các kênh truyền thông . Thì mình nên ghi đăng tuyển như thế nào cho hợp lí a . A tư vấn giúp e ạ
  E cám ơn

 5. Van Quy

  Thầy ơi, thầy làm video về xây dựng và triển khai truyền thông thương hiệu cho sản phẩm mới trên môi trường digital được không ạ, các kênh cần triển khai và các chỉ số đo lường cho truyền thông thương hiệu ạ

 6. Lê Hùng

  Mình tự học làm digital mkt cũng được hơn 1 năm rồi nhưng hiệu quả chưa cao. Mình rất muốn tham gia 1 khóa học có tính thực chiến cao bởi mình đang có mọi công cụ để thực hành nhưng yếu về chuyên môn. Rất mong được tư vấn. Xin cảm ơn rất nhiều

 7. Maiphuong Dao

  nếu như là chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ homestay, thì theo thầy mình nên học kỹ năng nào để bổ trợ cho việc quảng bá spa của mình

 8. Dương Quang Tài Anh

  Cảm ơn thầy!
  Thầy cho em lời khuyên về ưu tiên trong marieting ngành bđs! Như a nói ở phần trước thì mkt ngày bđs vẫn đang manh mún, việc ai nấy lo nên hiệu quả và thành quả chưa cao!

 9. Cao Văn Tuấn

  Có cách nào sắp xếp thứ tự chủ đề để tiện theo dõi trong kênh của thầy ko ạ? E nghĩ Thầy nên chia ra các mục nội dung

 10. Thịnh Nguyễn Nhật

  Thầy có thể cho em hỏi, với một người xuất phát từ con số 0 thì phải bắt đầu học về digital marketing như thế nào ạ, em xin cám ơn.

 11. Hiếu Ngân Nguyễn

  Học lực ở c3 trung bình thì có thể giỏi ( nếu cố gắng ) khi học đh ko ạ ?
  Và nghành này có liên quan gì đến các bài học và có bắt buộc phải giỏi một trong các môn học lúc học c3 ko ?

 12. Van Dung Nguyen

  Em sẽ ghi nhớ câu "Nhân sự trẻ đang thừa thầy, thiếu thợ và họ cần khả năng thực thi hơn là quản trị". Cảm ơn thầy rất nhiều ạ, tụi em rất cần những chia sẻ của thầy ạ.

 13. Van Dung Nguyen

  Dạ em cảm ơn thầy, em đang tìm công việc chân tay Digital Marketing Intern, hiện em vẫn chưa tìm được ạ. Em cảm ơn thầy đã cho em thêm niềm tin để tiếp tục cố gắng ạ.

 14. Giáp Đỗ Trọng

  Hi Thầy!
  Em định đi học Digital Marketing ở FPT Skilling. Mà em tìm thông tin review trên mạng của trường này ít quá. Không biết thầy có nghe qua hoặc biết về chương trình giảng dạy ở đó như thế nào không ạ. Em cảm ơn 😀

 15. Lộc Đồng

  Em cảm ơn thầy, thầy nói rất thực tế ạ ! Em có câu hỏi muốn hỏi thầy, nếu em ko có điều kiện hay mối quan hệ của doanh nghiệp nào về digital để học tập thì em nên bắt đầu với những gì ? Liệu e tự xây dựng 1 kênh bán hàng như facebook hay instagram để tự thực hành thì đó có gọi là digital không ? Em cảm ơn thầy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *