REVIEW SÁCH THE ACCOUNT STORY – LÀM QUẢNG CÁO LÀ LÀM GÌ | NGHỀ ACCOUNT MANAGEMENT

Xin chào, xin chào các bạn, mình là Vị Marketing và cuốn sách hôm nay mình muốn mang đến các bạn là The Account Story – Làm Quảng Cáo Là Làm Gì của tác giả Lâm Hồng Lan

Cuốn sách này có lẽ là cuốn sách duy nhất được viết riêng cho nghề Account Management tại Việt Nam, về tác giả cuốn sách này – chị Lân Hồng Lan là người đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, chị là Giám đốc phụ trách huấn luyện tại công ty truyền thông Ogilvy, đồng thời là giảng viên ngành truyền thông tại đại học RMIT.

Đến với nội dung cuốn sách là sự “trải lòng” của một Account lành nghề, mình đã làm trong ngành 3 năm và chắc chắn rằng những trường hợp này là rất thực tế như “khách muốn nhiều option”, “Creative bay quá xa” hay Account đừng làm Forwarder (người đưa tin)…

Ngoài ra, thì có rất nhiều trường hợp thú vị và “kinh điển” trong nghề nữa, các bạn muốn nghe thêm thì bình luận cho mình biết nha, để mình làm thêm video nữa về nội dung này. Còn phần nội dung mình review đến đây thôi nhaaaa.

Mình cảm ơn tác giả đã mang lại cuốn sách này, mình đọc và học được rất nhiều điều từ cuốn sách khi mới bước vào nghề.

Chất lượng giấy của sách ổn, rõ ràng, và rất dày. Giá bìa cuốn sách là 90k, mình có để đường link mua sách dưới phần mô tả, các bạn click vào để ủng hộ mình nha.

Link mua sách TIKI:
Nha Trang Books:

Bạn nào thắc mắc về nội dung và muốn trao đổi với mình thì để lại bình luận ở dưới video hoặc inbox fanpage của mình nha. Hẹn gặp các bạn ở các vlog tiếp theo.

#AccountLàGì #AccountManagement #QuảngCáoLàGì
#ReviewSách #TheAccountStory #VịMarketing
#LàmQuảngCáoLàLàmGì #HọcLàmAccount
#AccountManagementLàGì #LâmHồngLan
#WeCreate #BrandsVietNam

[Video Review đánh giá] Làm quảng cáo là làm gì – Review sách The Account Story

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *