Giới thiệu sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” – Kinh nghiệm thành công tỉ phú – Sách hay cho mọi người. Kênh Phương Nguyễn – Hiệu trưởng kể chuyện – Hiệu trưởng đọc thơ mang lại những bài thơ, câu chuyện, sự kiện và các hoạt động giáo dục mầm non hay tới các bé yêu, các cô giáo mầm non và quý phụ huynh. Thông qua các câu chuyện, bài thơ, hoạt động giáo dục kỹ năng sống, sách nuôi dạy con theo khoa học, những cuốn sách kỹ năng sống nổi tiếng thế giới sẽ mang lại vô cùng nhiều những kiến thức và lợi ích cho quý vị và bé yêu. Quý vị đăng ký kênh miễn phí Phương Nguyễn để cô giáo được kể chuyện, đọc thơ hay tặng bé yêu mỗi ngày qua đường link:
Kết nối facebook:

[Video Review đánh giá] Nội dung sách "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế" – Kinh nghiệm thành công của tỉ phú – Phương Nguyễn

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Phương Nguyễn

  Kênh Phương Nguyễn – Hiệu trưởng kể chuyện – Hiệu trưởng đọc thơ mang lại những bài thơ, câu chuyện, sự kiện và các hoạt động giáo dục mầm non hay tới các bé yêu, các cô giáo mầm non và quý phụ huynh. Thông qua các câu chuyện, bài thơ, hoạt động giáo dục kỹ năng sống, sách nuôi dạy con theo khoa học, những cuốn sách kỹ năng sống nổi tiếng thế giới sẽ mang lại vô cùng nhiều những kiến thức và lợi ích cho quý vị và bé yêu. Quý vị đăng ký kênh miễn phí Phương Nguyễn để cô giáo được kể chuyện, đọc thơ hay tặng bé yêu mỗi ngày qua đường link: https://goo.gl/y3E6c9
  Kết nối facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005911931857
  ADMIN cảm ơn quý vị đã theo dõi và ủng hộ cho Kênh Phương Nguyễn – Hiệu trưởng kể chuyện – Hiệu trưởng đọc thơ
  Mong các bạn bớt chút thời gian ĐĂNG KÝ KÊNH, THÍCH, CHIA SẺ và để lại BÌNH LUẬN trên video mà bạn cảm thấy hay và bổ ích.
  Kênh Phương Nguyễn – Hiệu trưởng kể chuyện – Hiệu trưởng đọc thơ luôn nỗ lực gửi đến quý vị và bé yêu nhiều video bổ ích thú vị nhất.
  Trân trọng cảm ơn quý vị!

 2. Ngọc Thảo

  Cuốn sách này rất hay, mà giọng chị lại rất cuốn hút người nghe, mặc dù em đã đọc rồi nhưng vẫn muốn nghe lại từ một người khác. Khi có người truyền đạt lại nó giống như tiếp thêm động lực để phấn đấu. Ai chưa được đọc qua cuốn sách này thì thật là tiếc. Chị hãy đọc cuốn này đi chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *