Video này là hướng dẫn ôn tập cho kỳ thi lấy chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) của ứng dụng Excel phiên bản 2016. Mã môn thi 77-727: Excel 2016: Core Data Analysis, Manipulation, and Presentation. Có thể sử dụng để hỗ trợ ôn luyện thi MOS Excel 2013.

▶Nội dung
Nội dung này tương đương phần ôn tập “Fill cells by using Auto Fill” (Điền đầy các ô dữ liệu sử dụng công cụ AutoFill) từ bản yêu cầu kỹ năng của Microsoft. Phần kiến thức này hướng tới việc điền đầy dữ liệu trong Excel sử dụng chức năng AutoFill.
AutoFill là chức năng giúp bạn nhập được nhiều thông tin có tính quy luật trong Excel chỉ với vài thao tác nhấp chuột. Ví dụ: nhập chuỗi số tăng tuần tự, chuỗi ngày tháng năm v.v.. Chức năng này giúp bạn không lãng phí thời gian để nhập những chuỗi dữ liệu nhàm chán.
▶Chi tiết nội dung
(0:41) 1. Điền đầy dữ liệu sử dụng Auto Series
(2:49) 2. Điền đầy dữ liệu bằng thao tác chuột
(4:30) 3. Điền đầy dữ liệu với tùy chọn Flash Fill
(5:50) 4. Điền dữ liệu giữ nguyên định dạng ô trước đó

Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.

▶Facebook:
▶Website: tinhocvanphong.online sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2019.
▶Vui lòng dẫn link khi share hay tải lên các kênh khác.
▶Xem tốt nhất ở độ phân giải FullHD (1920×1080).

▶Cơ sở bài học
* Nội dung bài học dựa trên kinh nghiệm 15 năm giảng dạy cho các công ty tổ chức trong và ngoài nước như: World Bank, Standard Chartered Bank, UNFPA, World Vision, Ford Vietnam, Vietnam Airlines, Vinaphone, Vietinbank, VIB, VPBank, Ủy ban chứng khoán nhà nước v.v..
* Tuân thủ giáo trình chuẩn của New Horizons (Mỹ – đã được Microsoft xác nhận là giáo trình đào tạo phù hợp từng môn trong bộ Office.
* Giảng viên: Nguyễn Hòa Anh.
– Senior Lead Instructor của New Horizons Hà Nội với hơn 900h dạy một năm.
– Chứng chỉ Giảng viên của CompTIA (CompTIA Certified Technical Trainer)[1] từ 2008.
– Chứng chỉ giảng viên của Microsoft (Microsoft Certified Trainer)[2] thứ 45 tại Việt Nam từ 2008.
– Chứng chỉ Giảng viên Khóa học Thiết kế và Phát triển Phần mềm (SWIT) cho khu vực châu Á từ 2008.
– Chứng nhận Microsoft Office Specialist Master đầu tiên tại Việt Nam.
[1] CompTIA CTT+ là chứng nhận từ nhà cung cấp trung lập quốc tế CompTIA, xác nhận đầy đủ các kỹ năng giảng dạy gồm: chuẩn bị, trình bày, truyền đạt kiến thức, hỗ trợ và đánh giá học viên trong lớp học truyền thống và lớp học ảo.
[2] Chứng chỉ giảng viên của Microsoft được cấp khi có chứng chỉ giảng viên của CompTIA và chứng chỉ chuyên môn của Microsoft.

[Video Review đánh giá] Ôn thi MOS Excel 2016: 2.1.4. Điền đầy dữ liệu sử dụng Auto Fill (Fill cells by using Auto Fill)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *