Các bạn muốn thi thử IELTS để biết khả năng và kết quả? Hãy vào và nhập mã NINTOPH để được giảm giá 10% nha!
Video full reaction: để các bạn có thể thấy rõ được chi tiết nhất ạ!
Có 1 chi tiết mình bỏ sót trong video là giọng đọc, trong giàn credit thì không có giọng nữ đọc nhưng trong file nghe thì có ??? WTF ???
Hello các bạn, hôm nay mình và em họ mình sẽ review cuốn sách mà mình thấy tương đối hot và có nhiều người quảng cáo, hôm nay mình sẽ review chi tiết nó dưới góc nhìn của người giáo viên tiếng Anh.

[Video Review đánh giá] REVIEW | HACK NÃO HAY LỪA ĐẢO? REVIEW CHI TIẾT sách "Hack não 1500 từ"!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Gia Phạm

  Ủa sách này học từ vựng mà??? Ít nhất học từ vựng kiểu này còn nhớ sơ sơ theo kiểu liên tưởng. Đang nói học về từ vựng lại phân tích ngữ pháp….???
  Chứ học kiểu truyền thống thì giáo viên cho 1 đóng từ vựng về nhà học rồi viết ra, học thuộc, sáng trả bài. Rồi ngày hôm sau lại cứ như vậy…. Cho từ vựng tiếp, thấy có nhớ lâu đâu (Nếu nhớ lâu chắc chỉ dành cho những thông minh, học cái là biết, giảng cái là hiểu?

  K, Ca, Na, Mg, Al, Zn, Fe, Ni, Sn, Pb, (H), Cu, Hg, Ag, Pt, Au. Thầy Hóa chỉ cách nhớ “Khi cả nhà may áo giáp sắt nhớ sang phố hàn đồng hiệu Á Phi Âu”
  Hay là bên công thức toán: Tìm sin lấy đối chia huyền. Cosin lấy cạnh kề, huyền chia nhau. Còn tang ta hãy tính sau. Đối trên, kề dưới chia nhau ra liền. Cotang cũng dễ ăn tiền
  Kề trên, đối dưới chia liền là ra.
  — Giờ ra trường lâu rồi vẫn còn nhớ mấy cái kiểu dạy liên tưởng câu từ như vậy?–

 2. Son Star

  Theo mình nghĩ là những từ giống tương tự thì mình giữ lại trong đầu để nhớ.
  Còn những từ ko giống gì phát âm thì có thể liên tưởng theo cụm liên quan.
  Ví dụ. Nhớ đến bàn học thì sẽ nhớ đến đèn học, kệ sách, bút, viết….chứ cũng ko cần phải liên quan trực tiếp đâu bạn à.
  Hoặc như mình là thú y 1 số bệnh tên tiếng Anh dài có đặc điểm tương tự như bệnh Marek (tạm đọc là Ma Rếch) và Leucosis ( tạm đọc là Lơ Cô Sít) nhưng để cho dễ nhớ tụi mình hay đọc nó là bệnh Em Ma Rếch (vì có các biểu hiện dấu hiệu gần giống) ===> cái này là để nhớ mặt chữ và nhớ theo cụm bệnh đã, chứ chưa cần phát âm được.
  Tất nhiên sách này cần cải thiện thêm cho mỗi câu nó dùng từ chêm gần giống hơn và câu học thuận miệng hơn có ý nghĩa hơn để tạo hứng thú để đọc 1 câu chuyện.

 3. Denni Denni

  Đánh giá của các bạn rất khách quan, mình nghĩ qua đây chủ biên cũng sẽ hoàn thiện sách hơn nữa để tiếp cận đến nhiều người học hơn.

 4. Shiba Doggo

  Sách thì dạy học vẹt, in sâu cái gì. Toàn dạy lêu lếu để đánh vào cái thói học nhanh của mấy đứa mấy gốc. Đố đọc mấy cái từ trong sách mà nói chuyện có người hiểu.

 5. Thịnh Nguyễn

  Cô mình có dạy, tiếng anh là một ngôn ngữ hoàn toàn khác, việc sử dụng tiếng việt để phiên âm tiếng anh sẽ dẫn đến việc học sai tiếng anh =)) từ nasti đọc là kiểu kiểu na sti, chả hiểu kiểu gì lại thành nát tí ??

 6. camellia linh

  Mk thấy nó rất oki đấy
  Bạn nên hiểu làm cuốn sách này rất cực hơn nx rất dễ nhớ
  Còn có app chỉnh lại hoàn thiện nx. Ok
  Đừng có đi gây war nhiều quá ạ
  Ko ai thick đâu 📷😃😃😃😀😀

 7. Quan Ha

  Sách gì mà ờ bị linh ( appealing), nát tí (nasty), banh theo lời ( bank tailer)… Mà k hiểu tại sao nhiều người lại thích và ồ ạt đi mua nhỉ…

 8. Ba Hoàng 3 Tuổi

  Sao cảm thấy😐 Cuốn anh mua nó khác của em ta từ bìa ngoài cho đến truyện chêm . Em thấy chủ yếu sách giúp các bạn cải thiện về từ vựng là chủ yếu kiểu những ng nhớ hay quên thì nó tạo ấn tượng j đó nhớ từ cx oke . Còn nếu khi mua sách ngữ pháp thì nó có chỉ điểm rõ ràng hơn về ngữ pháp với lại cx có phần mềm để vừa song song học ngữ pháp và từ vựng . Cái này là cái cá nhân là em sử dụng với mua rồi thôi ạ .Sách em thì nó cx có cả cách đọc .

 9. Hân Nguyễn

  Các ông ngộ thật sách ngta ghi rõ ràng là từ vựng thì thiên về từ vựng nhìu hơn đó cũng là phương pháp học để dễ nhớ hơn chứ ngữ pháp thì ngta đã biên ra một cuốn riêng thì bên cuốn đó ngta chú trọng hơn về phần ngữ pháp hơn

 10. dang van tan

  theo mình nhận định những cái nào hay cái nào bổ ích thì tự khắc sẽ được nhiều người truyền tai nhau, recommend giùm như kiểu cuốn sách ngữ pháp Mai Lan Hương. Sách k hề chạy quảng cáo hay truyền thông gì nhưng ai mà đã có 1 vốn tiếng anh nhất định rồi thì ngta đều recommend cho những người muốn lấy lại gốc tiếng Anh hay thậm chí nâng cap lên intermediate level. Còn như kiểu Eng breaking và Cuốn hack não này thì mình KHÔNG BAO GIỜ đề xuất cho ai cả, ngày nào cũng chạy ads khiến mình cảm thấy bị "quấy rối" vậy. Thật sự rất ám ảnh.
  => cho nên càng quảng cáo rầm rộ thì càng đừng nên tin. "Nói càng dài càng dai thì càng dại". Quảng cáo chỉ mang tính tham khảo chứ k phải là 1 yếu tố để đánh giá 1 sản phẩm hay dịch vụ nào đó tốt hay không. You just got a like and subscription from me cuz you deserve what you did,tho. Hopefully, we could be friends or partners as well ^^

 11. Duy Lý Bảo

  Ah ơi e mất gốc tiếng anh có thể gọi là số không e muốn học lại mà hiện e đang học tại 1 trường đại học của quân đội k ra ngoài doanh trại để đi học được thì bây giờ phải học như nào ạ ah e đang định mua cuốn này mà tìm hiểu thông tin thấy ah nói vậy lại hết giám mua rồi cảm ơn anh ạ

 12. Trang Trần

  Xạo vãi, ông áo xanh đọc t.anh sai be bét, need ông đọc là "nít" cả mấy từ trên nx đọc còn chưa chuẩn bày đặt đánh giá Stepup… Nói thật cách đọc của ông chả khác j giáo viên c2 của t. T từ một đứa chả bt j về t.anh đây ms học nửa quyển Hack não 1500 từ đã nghe đc 1 chút, chát cơ bản vs người nc ngoài, ở lớp học cx khá …đấy là chn chêm thôi đọc cho biết nghĩa thôi đằng sau unit đấy có cả phiên âm, chia rõ adj, adv,n..còn có cả app video, audio…nói chung đối vs t Hack não rất hiệu quả …chưa bh t comments dài thế này ..bức xúc vãi…damn

 13. huy tuong

  Đúng thật là học cuốn này thì cũng nhớ được từ và học được cách phát âm mà anh,nhưng nó hướng đến cho người mất gốc và từ vựng cũng chỉ đưa vào trí nhớ ngắn hạn ,còn muốn đưa nó in sâu và dùng từ mình muốn mọi lúc thì phải đưa nó bằng vào trí nhớ dài hạn vd gặp 10 ,20 lần bất chợt ,vs cả sẽ k như quảng cáo là có thể cải thiện khả năng nói viết như PR rầm rộ lên

 14. Hân Nguyễn Vlog

  A ơi năm nay e học lớp 8 ấy ạ.em bị mất gốc tiếng anh em muốn học cả ngữ pháp và từ vựng ý ạ thì mình nên mua sách nào ạ.mong a tư vấn giúp e vs ạ

 15. Yen Truong

  Anh ơi em bị mất gốc ngữ pháp và từ vựng tiếng anh ko bt học sách nào để cũng cố lại. Anh có thể tư vấn giúp em đc ko ạ

 16. Joy yyy

  Em thấy anh như vạch lá tìm sâu hơn là review~
  Có nhiều youtuber khác cũng rất giỏi tiếng anh và đã review rất khách quan về sách này!!!

 17. hay nhất nhạc edm

  Theo em cuốn sách này là để học từ vựng tiếng anh nên em thấy cx hợp lý còn ngữ pháp thì đã có quyển khác rồi ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *