Link mua sách TIKI (83k):
Link mua sách SHOPEE (59k):

———————————–
REVIEW SÁCH SIÊU TRÍ NHỚ | PHƯƠNG PHÁP LUYỆN TẬP TRÍ NHỚ HIỆU QUẢ CỦA TÁC GIẢ DOMINIC O’BRIEN

Xin chào các bạn, thời gian này thì chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 đang phát sóng những rất gay cấn. Đó là sự đối đầu của các Siêu Trí Tuệ để chọn ra những người xuất sắc nhất vào đội hình Siêu Trí Tuệ Việt Nam đi thi đấu Quốc Tế.

Nhờ ảnh hưởng chương trình Siêu Trí Tuệ, hẳn là nhiều người trong chúng ta muốn tìm hiểu cách các bạn ấy ghi nhớ để vượt qua các thử thách, cũng như muốn học hỏi, luyện tập để có một trong nhớ tốt hơn, trong đó có mình nha =)).

Hôm nay, Vị Marketing sẽ giới thiệu với các bạn cuốn sách cung cấp những phương pháp để chúng ta luyện tập để có một trí nhớ tốt hơn.

Tác giả cuốn sách, ông Dominic O’Brien là người đã 8 lần vô địch thế giới về trí nhớ, với khả năng ghi nhớ phi thường của mình, ông đã bị các sòng bạc tại Las Vegas cấm cửa.

Nội dung cuốn sách Siêu Trí Nhớ cung cấp các bài tập để chúng ta có thể rèn luyện trí nhớ. Những bài tập này gắn liền với hành trình của tác giả Dominic O’Brien từ khi bắt đầu luyện tập tới lúc vô địch thế giới về trí nhớ. Từ việc ông gặp những khó khăn nào trong việc luyện tập và cách chúng ta chăm sóc bộ não như ăn ngon, chơi bời quá mức (ăn nhậu, bar, chất kích thích…) hay thức khuya… cũng được đề cập ở trong sách.

Xem thêm:  [Video Review đánh giá] [Tự học tiếng Trung phồn thể] #6 Cách chọn vở và bút để luyện viết

Với việc đề cập nhiều phương pháp thực tế và bài tập để thực hành, thì theo mình những người mới bắt đầu, chưa biết gì về ghi nhớ cũng có thể áp dụng và rèn luyện trí nhớ của mình.

Có một trí nhớ tốt là rất hữu ích đối với tất cả chúng ta, vậy nên cuốn sách Siêu Trí Nhớ là một cuốn sách mà những người chưa biết cách ghi nhớ hay có vấn đề về việc ghi nhớ trong học tập và cuộc sống hằng ngày. Cuốn sách Siêu Trí Nhớ với cơ sở khoa học và nhiều bài tập để chúng ta có thể thực hành và luyện tập trí nhớ.

Cuốn sách này cũng có thể được coi là “vỡ lòng” đối với những bạn có mong muốn rèn luyện trí nhớ và đi thí đấu.

————————-
Follow fanpage để xem các bài viết và video mới nhất của mình nhaaaaaa.
– Facebook:
– Website:

#ReviewSách #SiêuTríNhớ #LuyệnSiêuTríNhớ
#SiêuTríTuệ #DominicOBrien
#PhươngPhápSiêuTríNhớ
#LuyệnTậpTríNhớ #HọcSiêuTríNhớ
#CáchGhiNhớ #CáchLuyệnTríNhớ
#CáchLuyệnTậpSiêuTríNhớ #VịMarketing #GiảiMãSiêuTríNhớ

[Video Review đánh giá] Review sách Siêu Trí Nhớ | Phương pháp luyện tập trí nhớ hiệu quả

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Vinh Vo

    Anh nghĩ học sinh,sinh viên nên mua sách "Siêu trí nhớ" của ông Dominic O'Brien hay sách "Giải mã siêu trí nhớ của chị Mai Tường Vân
    Hiện tại thì điều kiện chỉ cho em mua được 1 cuốn trong số này
    Hi vọng anh có thể cho em câu trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *