Trước khi đọc sách Self – Help, bạn hãy xem clip này cho có thêm vài góc nhìn, chứ không cứ chửi bới thì nó càng…nổi tiếng đó 😀

9 cuốn sách Self – Help hay nhất mình đọc

Kênh thứ 2 của mình:

Những cuốn sách mình nhắc đến trong video

1. Sức mạnh của hiện tại
2. Đắc nhân tâm
3. Nghĩ giàu và làm giàu
4. Đừng bao giờ đi ăn một mình
5. Search inside yourself

🌿 100 CUỐN SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân

🌿 Ủng hộ kênh để kênh Vui Lên có nhiều hoạt động hấp dẫn dài dài
PAYPAL: lephuonganhvu@gmail.com
MOMO: 03 68 24 27 97 (Lê Phương Anh Vũ)

—–
Mình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học và xem tarot (thỉnh thoảng có review sách từ nhà xuất bản/ cá nhân).

🌿 Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học, hoặc chia sẻ các khóa học tới người bạn thấy phù hợp.

🌿Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần h g nhỏ.

🌻 🌻 🌻 Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy 🌻 🌻 🌻

Thay đổi thói quen Iiệu quả I Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Giao tiếp bình an

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Định hướng nghề nghiệp I Làm việc tập trung và hiệu quả

🌿 Nhiều khóa học đa dạng chủ đề khác, tham khảo tại

———-
Email: vuilenreview@gmail.com
Facebook:
Blog:
Goodreads:

[Video Review đánh giá] Tất tần tật về sách Self – Help I Book talk #7

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Lê Nhật Linh

  V là mìh có nên đọc sách làm giàu như Nghĩ giàu làm giàu, Bí mật tư duy triệu phú k anh… e có mua mà chưa đọc

 2. Thong Tran

  15:00 K có giàu đâu mà có vợ 😄😄 quá dễ thương cũng cám ơn VL vì đã phân tích rất kĩ và sâu về loại sách mà nhiều ng ghét này, bây giờ đã hiểu tại sao

 3. Tài Nguyễn Phú

  anh ơi a làm video review giới thiệu sách về tư duy phản biện đi anh em rất muốn được biết sách nào tốt cả thiện về tư duy phản biện mà không biết ^^

 4. Tích phân

  Thuyết tương đối, đúng sai chỉ là một quan niệm, trí tuệ con người quá nhỏ bé để thông hiểu vạn vật, làm những điều mình nghĩ là nên làm và có trách nhiệm với chúng ?

 5. C Tuyệt

  WTF, chia sẻ về cuốn Nghĩ giàu và Làm giàu, e thấy nó rất đúng, đặc biệt lắm tự kỷ ám thị, chính xác là từ bé e đã thực hiện nó, như trong việc tập đi xe đạp, tập bơi, trong việc học, và đặc biệt e đồng ý rất nhiều ý kiến của Napoleon Hill,, có lẽ khác biệt của em là cuốn sách của Napoleon Hill đầu tiên e đọc là cuốn Chiến thắng con quỷ trong b, và hơn nữa e cũng ko có áp lực việc thực hiện theo sách nói để thành công, e đọc vì cảm thấy nó có một tín ngưỡng.

 6. Mia Nguyễn

  em thấy cái phương pháp tự kỷ ám thị nó chỉ thành công đối với những mục tiêu rõ ràng và hợp lý anh ạ, đối với em, em từng dùng phương pháp đó để nhắc nhở bản thân phải chăm chỉ cũng như để có tinh thần phấn chấn mà học tập, làm việc tốt hơn ấy! Em thấy nó khá hiệu quả với em! Em hay tự kỷ ám thị rất cụ thể kiểu như: "Tháng này mình phải đọc tưng đây sách, phải học và làm bài xong quyển này v.v…" để hoàn thành một một mục tiêu lớn hơn (nhưng vẫn cụ thể, rõ ràng). Khi mà mục tiêu cụ thể như vậy chứ ko chung chung kiểu như "tôi nhất định sẽ thành tỷ phú", "tôi sẽ kiếm được blah blah" thì nó sẽ hiệu quả hơn ạ vì mình xác định rõ là phải làm gì để đạt đc mục tiêu chứ ko ảo tưởng viển vông rồi ko biết làm gì!

 7. Li Ly

  Anh ơi anh có thể làm video hướng dẫn về tư duy bản biện khi đọc sách không anh.
  Em vừa đọc xong cuốn dám bị ghét, nhưng e ko cảm thấy trọn vẹn và hơi hoang mang, nhưng sau khi xem video này em biết em thiếu điều gì, có lẽ em chỉ nương theo cuốn sách và cứ thế đọc hết mà không có bài học gì đọng lại hay có thể vận dụng vào cuộc sống.
  Mong anh có thể giải bày nỗi muộn phiền này. Cảm ơn anh.

 8. Hoa Thủy Tiên

  Em cũng hay đọc những cuốn sách self-help, rất tạo động lực sau khi đọc xong nhưng e chưa biết áp dụng vào bản thân mình như thế nào cho tốt.

 9. Mai Lương

  Anh giới thiệu giúp em cuốn sách nào để có thể hiểu được đúng ý chính của người đang giao tiếp với mình không?

 10. hai linh

  Anh ơi từ kinh nghiệm bản thân e thấy trước khi đọc self help nên đọc các sách về phép lịch sự, common sense, đạo đức con người. Mong a có video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *