Giới thiệu với cả nhà nơi Vy bán sách học Tiếng Anh để các bạn mua nha
🔥 GET IT là ứng dụng giúp mua bán và thanh lý hàng chất giá hời xung quanh khu vực lân cận. Đặc biệt là có rất nhiều sách vở, khoá học và đồ dùng cần thiết cho sinh viên bọn mình.

🔥 Chỉ cần chọn vị trí và phạm vi tìm kiếm (tối đa 20km) là GET IT sẽ tìm những món đồ tốt giá hời, cả cũ lẫn mới, đang được rao bán xung quanh. Thanh lý đồ cũ với GET IT cũng rất dễ dàng chỉ với 3 bước. Giao dịch an toàn với tính năng chat trực tiếp với người bán. Nói chung mình nghĩ GET IT khá phù hợp với nhu cầu của sinh viên chúng mình đấy.

🔥 À, nếu mọi người muốn mua những quyển sách hay của Vy thì tải ứng dụng GET IT và tìm hashtag #KhanhVy để ghé qua gian hàng của Vy nhé.

🔥 Tải ứng dụng GET IT ở đây hoặc nếu dùng máy tính thì có thể trải nghiệm trực tiếp ở đây

✪ Nhấn Đăng kí tại:
➥ Follow me:
» F:
» Fp:
» I:
————————–/—————————————————
© Bản quyền thuộc về Khánh Vy OFFICIAL
© Copyright by Khanh Vy OFFICIAL ☞ Do not Reup

[Video Review đánh giá] Tham quan phòng mình và Bán SÁCH học Tiếng Anh | Room tour | Khánh Vy

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Nhân Tô Tiến

    tánh kiu (Khánh Vy) niềm vui mỗi ngày. nhờ xem video này mà mình tìm được anh Pharrell Williams – Happy. Lâu nay đi tìm. hy vọng mình sẽ khá tiếng anh lên nhờ K…V…

  2. Minh Nhật

    c ơi e add friend vs c trên face để hỏi c vấn đề về số sách Tiếng Anh e đã mua đc k e hỏi xem nó có ích phục vụ cho lâu trong việc học hết cấp 3 hay k ạ?!?. Mong c trả lời ạ :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *