Tóm tắt sách cùng Tanya
Link Podcast:

Tóm tắt sách: LUẬT HẤP DẪN – BÍ MẬT TỐI CAO (Som Sujeera)

Con người toàn toàn có thể tạo ra bất cứ thứ gì mình tưởng tượng, và cũng có thể đạt được bất cứ điều gì mình mong muốn.

Những phát minh vĩ đại thường được xuất phát từ trí tưởng tượng sống động trong thời thơ ấu của con người. Thậm chí ngay cả những ước mơ tưởng chừng hoang đường như việc con người có thể bay lượn giống loài chim cũng đã thành hiện thực. Đó chính là phát minh về chiếc máy bay.

Trong cuộc sống, nếu bạn suy nghĩ và ghim chặt điều gì vào tâm trí mình, bạn đang hấp dẫn điều đó đến với mình. Hình ảnh đó càng rực rỡ và giàu cảm xúc trong đầu bạn bao nhiêu thì nó sẽ càng thực sự hiện ra trong cuộc sống của bạn bấy nhiêu.

Bạn mong muốn có được chiếc xe hơi trong mơ. Bạn tưởng tượng ngay trong đầu mình hình ảnh cụ thể của nó. Bạn truyền vào đó cảm xúc khao khát và niềm tin rằng mình đã sở hữu chiếc xe đó, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi. Và rồi đến một ngày, điều đó sẽ thành sự thật…

[Video Review đánh giá] Tóm tắt sách: LUẬT HẤP DẪN – BÍ MẬT TỐI CAO (Som Sujeera)

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Teach Baby

    phải nói thật là kênh này tóm tắt sách rất hay bán sát nội dung. cảm ơn ad đã tạo ra những video hay và ý nghĩa nha. Mình mong ad có thể tóm tắt quyển " Sức mạnh tiềm thức" của tác giả Joseph Murphy được không ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *