Review sách Quản lí nghiệp

Như lời hứa với các bạn trong video trước là sẽ review từng cuốn sách trong chuỗi 3 cuốn sách của thầy Geshe Michael roach, hôm nay mình sẽ review tiếp cuốn Quản lí nghiệp.
Mình rất thích câu “Hoàn thiện trước khi hoàn hảo”, nếu chúng ta cứ đợi đến lúc hoàn hảo thì chúng ta sẽ quá trễ để giúp một ai đó. Vì vậy là người trải nghiệm và ứng dụng những cuốn sách này thấy giá trị, mình sẽ mang những điều mình trải nghiệm và những tri thức quý báu của cuốn sách để giúp các bạn có thêm góc nhìn và ứng dụng để giúp cho cuộc sống của chính mình hạnh phúc hơn, thành công hơn!

Trước hết là về tựa đề sách “Tại sao lại là quản lí nghiệp mà ko phải là quản lí nghề”, cuốn sách sẽ mở mang tư duy, ứng dụng nhân quả để chúng ta có góc nhìn về doanh nghiệp, vận hành doanh nghiệp và cũng chính là sự vận hành cuộc sống của chính chúng ta. Với sự vận hành trí tuệ cổ xưa và 8 nguyên lí của cuốn sách, chúng ta không chỉ kiếm ra tiền mà còn có thể tận hưởng được cuộc sống và giúp đỡ người khác để sống một cuộc đời ý nghĩa.
Chúng ta có thể quan sát thấy trên bia mộ của người chết sẽ có dòng ghi năm sinh , năm mất, và giữa 2 con số đó là một dấu gạch ngang. Để dấu gạch ngang đó có nghĩa, ắt hẳn chúng ta cần hiểu sự vận hành thực sự của kinh doanh cuộc sống để Thành công bên trong và thành công bên ngoài.

Xem thêm:  [Video Review đánh giá] Review bộ sách ÂM THANH-MÀU SẮC - HÌNH KHỐI / Ehon/ Đọc sách cho bé mỗi ngày

Trong cuốn sách này không chỉ chứa đựng những trí tuệ cổ xưa hơn 2500 năm mà còn chứa đựng những câu chuyện thật những trải nghiệm thật của thầy M.Roach, nhờ ứng dụng trí tuệ cổ mà thày có thể cùng cộng sự biến doanh nghiệp số 0 trở thành doanh nghiệp hàng triệu Đô mỗi năm. Bí mật đó là gì? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các chương sách nhé

Cuốn sách xoay quanh 8 nguyên lí cơ bản
Quy luật 1: Ngưng làm những việc không hiệu quả
Tác giả Gheshe gọi chương này là 50.000 năm thất bại, nhằm khẳng định 50.000 này qua tồn tại của loài người đều sống trong một trò chơi may rủi, không hiểu sự vận hành thực sự và lặng yên chấp nhận sự không chắc chắn của cuộc sống. Và tác giả khẳng định thông điệp, chúng ta phải dừng lại, dũng cảm suy nghĩ về điều đó để bắt đầu thay đổi. Điều rất thu vị là mỗi chương thày đều nêu ra những bước cụ thể thực hành. Tại chương này thày nếu ra 3 việc cần làm:
Thực hiện thời gian yên lặng ở bất cứ nơi nào bạn có thể
Mang cuốn sổ nhỏ, viết xuống 5 điều bạn muốn hoàn thành trong tuần này, bên cạnh mỗi việc viết thêm những khó khăn hoặc rủi ro khi thực hiện
Thay đổi mọi khả năng rủi ro đó thành “100% thành công”, ngồi nhìn điều đó 1 lúc và cảm nhận sự khác biệt.
Quy luật 2: Nguyên nhân thực sự

Xem thêm:  [Video Review đánh giá] [AudioBooks] Bộ sách nuôi dạy bé trai và bé gái từ 0 - 6 tuổi


Nguồn: Hiên Dương Channel (Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết khi Copy hoặc chia sẻ thông tin này).
—————

[Video Review đánh giá] Tóm Tắt Sách Quản Lý Nghiệp P1 | Review Sách Từ Luật 1 Đến Luật 4

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Đình Quảng - Đất Nền Hòa Lạc

    Review sách Quản lí nghiệp rất dễ hiểu, cảm ơn tâm huyết của chị Hiên! Chúc Chị nhiều sức khỏe và ngày càng ra nhiều video hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *