Mục lục

san sẻ

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook đang là Xu thế cũng như con đường thành công sớm nhất trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân. Trong bài viết này, UNICA sẽ tổng hợp lại cho bạn những lưu ý cơ bản để xây dựng tên tuổi của tớ trải qua Facebook một cách đơn giản nhưng tác dụng nhất.

3 lưu ý để xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook tác dụng

Xây dựng hình ảnh cho bản thân

Để làm được điều này, bạn cần chủ động sáng tạo nội dung đánh vào cảm xúc của người đọc qua những bài viết bạn post lên Facebook. Hãy thường xuyên san sẻ những quan điểm cá nhân, phản biện có tri thức và hiểu biết. Đặc biệt, hãy nói thật nhiều về kinh nghiệm làm việc, hoạt động cá nhân có ích cho cộng động, những video có tính chất tăng lượt follow cho bạn như chụp ảnh cùng người nổi tiếng, đi hội thảo cấp cao…

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook đang Xu thế mới hiện nay

Hơn nữa, bạn cần để ý đến việc update những thông tin cá nhân của tớ để quý khách cũng như ai đó muốn liên hệ với bạn. Những thông tin  đó gồm có số Dế yêu, email liên hệ, web site (nếu có). Và bạn cần sắp xếp những bộ hình ảnh một cách gọn gàng và tuyệt đối không được đăng những ảnh bị cấm post trên Facebook.

Ngoài ra, trong quy trình bạn xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook thì bạn cần để ý đến những phát ngôn, tranh luận của tớ. Facebook giống như con dao hai lưỡi vậy, tốc độ lan truyền của nó rất cao, chỉ việc bạn phát ngôn không đúng thì nó rất có thể khiến thương hiệu của bạn sụp đổ.

Khi bạn xây dựng được hình ảnh cho mình, bạn cũng rất có thể tìm kiếm được rất nhiều tiền từ những việc bán hàng, cho thuê thương hiệu hoặc những bạn sẽ có những cơ hợp hội tác với những doanh nghiệp lớn. Hoặc nó sẽ giúp bạn tăng thêm được lượt tương tác, kiếm thêm thu nhập trên Facebook.

Đừng để người xem unfollow bạn

Để giữ được chân cư dân mạng theo dõi bạn, bạn không nên quảng cáo bản thân quá lộ liễu hoặc quảng cáo kiếm tiền quá nhiều trên trang cá nhân của tớ. Thay vào đó, bạn hãy tạo ra những nội dung có liên quan đến quý khách và khéo léo nhắc đến thương hiệu của họ. Sự tinh ý đó, sẽ giúp bạn giữ chân được rất nhiều người ở lại Facebook.

Một trong những người làm được việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook cực kì khéo léo phải kể tới những giới nghệ sĩ trong và ngoài nước, trong việc chèn sản phẩm của những thương hiệu mình quảng cáo vào những bài post trên trang cá nhân. Một số nghệ sĩ nổi trội như Trấn Thành, Đông Nhi,..

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook hiệu quả

Ví dụ minh họa việc xây dựng thương hiệu cá nhân của Trấn Thành cực kì thành công

Ngoài ra, để không bị mất đi lượt theo dõi, bạn cần thường xuyên tương tác với mọi người trải qua những livestream, hoặc đơn giản hơn chỉ việc post thường những nội dung hay để truyền tải thông điệp ý nghĩa sâu sắc gì đó đến mọi người. 

Chọn thời gian post bài hợp lý

Một trong những lưu ý cực kỳ quan trọng bạn cần lưu tâm đó là chọn mốc giờ vàng để đăng bài cũng như san sẻ livestream. Tại sao lại gọi là giờ vàng, đơn giản nó là mốc giờ mà nhiều người hay sử dụng và rất có thể tăng được lượt tương tác nhiều nhất trên Facebook.

– bạn cũng rất có thể chọn mốc giờ 7h30 để đăng những mẩu truyện về chào ngày mới, những mẩu chuyện tạo động lực cho một ngày làm việc tác dụng.

– Trưa tầm 11h đến 1 chiều, bạn để ý đăng những nội dung vui vẻ hoặc những món ăn trưa thật ngon lành.

– trong vòng thời gian từ 8h tối, bạn cũng rất có thể đăng những mặt hàng sản phẩm mình đang Marketing.

Nếu bạn thường xuyên tương tác, bài viết của bạn được share nhiều page, nhóm thì lượng tiếp cận người trên Facebook của những bạn sẽ tăng thêm đáng kể.

Tuy nhiên, bạn đừng chỉ sử dụng nút “like” để xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook. Bạn hãy cố gắng tăng cường mối quan hệ và tìm hiểu nhu cầu của đối tượng quý khách. Như vậy, thương hiệu cá nhân mà bạn đang xây dựng sẽ chắc chắn hơn.

tìm hiểu thêm khóa học “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong trái đất phẳng”

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm khóa học “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong trái đất phẳng” của thạc sĩ Nguyễn Duy Kha trên UNICA để biết cách tạo dựng được thương hiệu cá nhân của tớ qua những kênh truyền thông, biết cách lập một plan tác dụng có tầm nhìn xa, biết triển khai hoạt động và hình ảnh trải qua những social…

Khóa học “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong trái đất phẳng” được xây dựng theo lộ trình gồm 35 bài giảng từ đơn giản đến nâng cao. Với 7 phần giảng chi tiết, dễ hiểu, dẫn dắt người xem đi từ những khái niệm cơ bản như thương hiệu là gì, tại sao cần phải xây dựng sản phẩm có hình ảnh, có tên thường gọi đến việc tại sao bạn phải xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook bán hàng

Học khóa học “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong trái đất phẳng” trên UNICA cực kì tác dụng

Hơn hết, khóa học còn hướng dẫn bạn cách để xây dựng thương hiệu cá nhân thông việc lập kế hoạch, triển khai kế hoạch, xây dựng hình ảnh và phong thái cá nhân thế nào để tạo sự thú vị, khác lạ. Kết thúc khóa học, những bạn sẽ biết cách xây dựng hình ảnh trải qua những công cụ Facebook, Zalo…

Với 3 lưu ý quan trọng về sự việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook, những bạn nên ghi chép lại để áp dụng thành công vào việc xây dựng hình ảnh cho mình sao cho thú vị được sự quan tâm đông đảo của nhiều người.
 

Đánh giá :

Tags:
Thương hiệu cá nhân Xây dựng thương hiệu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *