Mục lục

sẻ chia

Có lẽ 2 cái tên làm mưa làm gió, điên đảo trên MXH Việt Nam không thể không nhắc đến Facebook và Zalo. Nhưng nhiều người chỉ biết sử dụng nó mà không biết được nó là gì, nó có từ đâu và lý do tại sao giới trẻ lại “điên cuồng” sử dụng đến vậy.

Zalo là gì?

Nhắc đến Zalo và Facebook , có lẽ rằng không ai còn xa lạ với MXH này. cũng như Facebook, Zalo là ứng dụng được chấp nhận người tiêu dùng sử dụng những tính năng như nhắn tin, gọi video miễn phí.

Zalo đã có từ lâu tại Việt Nam và được rất nhiều người tải về. Mặc dù được sử dụng rất thường xuyên nhưng bạn có những lúc nào thắc mắc nguồn gốc của ứng dụng này từ đâu không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những điều thú vị về MXH độc đáo này.

Zalo là MXH được phát triển tại Việt Nam nhưng được tích hợp đầy đủ những tính năng để người tiêu dùng trải nghiệm.

Zalo và Facebook

Zalo đang rất phất triển tại Việt Nam

Thêm nữa, Zalo có rất nhiều những tính năng mà bạn cũng rất có thể kiểm tra và kiếm tiền trên Zalo tác dụng.

Truy cập từ máy tính và di động: Dù sử dụng máy tính hay Smartphone, bạn đều rất có thể dễ dàng tải và sử dụng Zalo mọi lúc mọi nơi.

Gửi tin nhắn video: Chỉ trong 15 giây, bạn cũng rất có thể hoàn tác việc gửi tin nhắn hoặc video cho bè bạn.

Quét bạn ở gần: Tính năng này cực kì đặc biệt, rất ít ứng dụng được tích hợp tính năng này. Đối với những người bạn đang tìm kiếm ai đó để trò chuyện, bạn cũng rất có thể sử dụng tính năng ‘Quét bạn ở gần’.

sẻ chia vị trí: Tính năng này được chấp nhận người tiêu dùng sẻ chia vị trí hiện tại của họ với bè bạn trong những lúc trò chuyện.

Nhắn tin thoại: Nếu bạn đang bận và không thể gõ bàn phím, bạn cũng rất có thể nói và gửi tin nhắn thoại. Thời lượng gửi tin nhắn thoại nối dài tối đa 5 phút / tin. Đủ để bạn hát một bài hát.

Gửi tin nhắn thời gian thực: những bạn sẽ thấy thông báo trạng thái của tin nhắn đã nhận được và đã gửi. Nhắn tin siêu tốc độ miễn phí

Chat nhóm : Đối với nhóm bè bạn hoặc công ty, bạn cũng rất có thể sử dụng Zalo để tạo nhóm chat để trò chuyện và sẻ chia thông tin.

Giải trí: Chơi trò chơi đoán chữ, ‘thách đấu’ bè bạn qua nhiều trò chơi, mua sắm trực tuyến trên Zalo như những trang thương mại điện tử.

Facebook là gì?

Zalo và Facebook là cái tên không thể xa lạ, những gã khổng lồ thâu tóm MXH tại Việt Nam.

Facebook là một website MXH , nơi người tiêu dùng rất có thể đăng comment, sẻ chia ảnh và đăng links đến tin tức hoặc nội dung thú vị khác trên web, trò chuyện trực tiếp và xem video dạng ngắn.

Nội dung được sẻ chia rất có thể được truy cập công khai minh bạch hoặc chỉ rất có thể được sẻ chia giữa một nhóm bè bạn hoặc gia đình được chọn hoặc với cùng một người duy nhất.

Facebook bắt đầu hoạt động vào tháng 2 năm 2004 với tư cách là một MXH giành riêng cho trường học tại ĐH Harvard. Nó được tạo ra bởi Mark Zuckerberg cùng với Edward Saverin, cả hai đều là sinh viên tại trường ĐH. Mãi đến năm 2006, Facebook mới mở cửa cho bất kỳ ai từ 13 tuổi trở lên và đã thành công, nhanh gọn vượt qua MySpace để trở thành MXH phổ biến nhất trên trái đất.

Zalo và Facebook

Facebook là gã khổng lồ có người tiêu dùng lớn nhất trái đất

Thành công của Facebook rất có thể là nhờ vào khả năng hấp dẫn cả mọi người và doanh nghiệp cũng như khả năng tương tác với những trang trên web bằng phương pháp cung ứng một thông tin đăng nhập duy nhất hoạt động trên nhiều trang.

Lý do người tiêu dùng thích sử dụng Facebook

Zalo và Facebook được người tiêu dùng rất ưa thích. Lý do người tiêu dùng thích sử dụng Zalo đã được chúng tôi bật mí ở trên. giờ đây chúng tôi sẽ  bật mí rộng hơn cho những bạn về Facebook.

Facebook thân thiện với người tiêu dùng và cởi mở với toàn bộ mọi người. trong cả những người ít hiểu biết nhất về kỹ thuật cũng rất có thể đăng ký và bắt đầu đăng bài trên Facebook. Mặc dù nó bắt đầu như một cách để giữ liên lạc hoặc kết nối lại với những người bạn đã mất từ ​​lâu, nhưng nó nhanh gọn trở thành con cưng của những doanh nghiệp có khả năng nhắm mục tiêu chặt chẽ đối tượng và phân phối quảng cáo trực tiếp đến những người có nhiều khả năng muốn sản phẩm hoặc dịch vụ của họ nhất.

Facebook giúp sẻ chia ảnh, tin nhắn văn bản, video, bài đăng trạng thái và cảm xúc trên Facebook thật đơn giản. website mang tính giải trí và là điểm dừng chân thường xuyên hằng ngày của nhiều người tiêu dùng.

Zalo và Facebook là gì

Kiếm tiền đỉnh cao với Facebook

Một số tính năng chính của Facebook

-Facebook được chấp nhận bạn duy trì danh sách bè bạn và chọn seting quyền riêng tư để điều chỉnh những ai rất có thể xem nội dung trên hồ sơ của bạn.

– Facebook được chấp nhận bạn tải ảnh lên và duy trì bộ ảnh rất có thể được sẻ chia với bè bạn của bạn.

– Mạng nhà phát triển của Facebook cung ứng những tính năng nâng cao và những tùy chọn kiếm tiền.

– bạn cũng rất có thể phát trực tiếp video bằng Facebook Live .

Nếu bạn muốn tìm hiểu sau hơn, muốn kiếm tiền trực tuyến từ Zalo và Facebook hàng tháng trải qua những tiện ích, tính năng của nó thì hãy nhanh tay tạo cho mình những tài khoản. Trang bị thêm vào cho mình kỹ năng về Zalo và học quảng cáo Facebook để giúp bạn nắm bắt được toàn bộ tình hình và phân tích chiến lược tác dụng. Ngoài ra, bạn cũng rất có thể tự mình trải nghiệm kho video trực tuyến, hình ảnh lớn nhất trái đất.

>> Chốt đơn mỏi tay với cách chạy quảng cáo Facebook tác dụng 

>> Facebook Blueprint là gì? Cách chinh phục được được nấc thang Facebook Blueprint 

Đánh giá :

Tags:
Facebook Marketing Zalo marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *